NHỮNG MẪU GIƯỜNG ĐẸP TẠO NÊN SỰ SANG TRỌNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Ngày nay trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì bộ giường ngủ gỗ hay bọc nệm đẹp hiện đại là sản phẩm nội thất không thể thiếu, giường ngủ là nơi ngủ, nghỉ ngơi, nó giúp giữ sức khỏe cho bạn, và hơn nữa trong thiết kế trang trí nội thất thì giường ngủ chính là thành phần vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế và vẻ đẹp của toàn bộ không gian ngôi nhà của bạn. My Home Decor chuyên sản xuất giường ngủ bằng gỗ công nghiệp và tự nhiên các loại theo yêu cầu từ hiện đại đến cổ điển. Là nhà xưởng sản xuất trực tiếp cung cấp sản phẩm đến khách hàng nên giá thành giường ngủ của Minh Khôi đảm bảo luôn cạnh tranh thị trường.

Xem thêm: thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Riversisde

Xem thêm: thiết kế nội thất căn hộ goldora Plaza

 

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ MỚI ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI

Mẫu giường ngủ trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên mẫu mã tùy thuộc và sở thích phong cách nào, nhẹ nhàng hiện đại hay cổ điển? Tất cả đều có, do đó tùy vào sở thích và kết cấu phòng ngủ mà bạn có thể chọn mẫu giường ngủ đẹp và hiện đại nhất để phù hợp với mình.
Ngoài những kiểu dáng, khi lựa chọn những mẫu giường ngủ hiện đại và đẹp thì bạn cần lưu ý đến màu sắc của chiếc giường. Màu sắc của chiếc giường nên hòa hợp với màu sắc tủ quần áo, bàn trang điểm, mẫu tường cũng như sàn nhà.
Ngày nay, ngoài những thiết kế giường đơn giản người ta còn sáng tạo thiết kế ra những mẫu giường ngủ đẹp thông minh có thể kết hợp với bàn trang điểm, tủ quần áo tạo nên những sản phẩm đa năng, đa dụng.

 

MẪU THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP CÒN PHỤ THUỘC NHU CẦU TÀI CHÍNH CỦA BẠN

Những mẫu giường đẹp và sang đến mức nào thì nó tùy thuộc vào kinh tế gia đình, phong cách và sở thích khác nhau của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn những mẫu giường ngủ đẹp theo chất liệu khác nhau phù hợp với bản thân. Những chiếc giường ngủ đẹp sang trọng luôn giúp cho bạn và gia đình bạn có những giấc ngủ ngon.

 

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế xây dựng và thi công nội thất, vui lòng liên hệ MY HOME DECOR để được tư vấn:
Hotline: 0906999169 – 0909 15 6686
Email: vinhtran@myhomedecor.vn
Website:  www.myhomedecor.vn

Địa chỉ: A-03.05 Căn hộ Sunrise Cityview, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.

 


Contact Me on Zalo
0906 999 169