Vì sao thi công Smart home ngày càng thông dụng công trình nhà ở hiện nay

Giải pháp nhà ở thông minh được cung cấp do Công ty An Cường phối phối từ thương hiệu Schneider Electric (Pháp).

Smarthome giải pháp thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Không gian sống là nơi phản anh phong cách sống cũng giống như sở thích của gia chủ và là xu thế trong cuộc sống hiện nay. Trong đó xu hướng nhà thông minh – Smarthome đang dần trở nên phổ biến với những gia đình hiện đại, đem lại một cuộc sống tiện nghi. Đây là giải pháp đang trở thành xu hướng không thể thiếu, từ những căn hộ penthuse, duplex cho đến những căn hộ chung cư và nhà phố đều đang dần quen với những ứng dụng Smarthome.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà phố Novaworld Phan Thiết

Tại Việt Nam, An Cường là đối tác phân phối Smarthome của Schneider Electric (Pháp), đây là tập đoàn nằm trong danh sách Fortune 500 công ty lớn nhất toàn cầu.
Bạn chỉ cần điều khiển từ xa qua smartphone tiện lợi.

Giải pháp nhà thông minh Smarthome của Schneider Electric

Bằng cách sử dụng chuẩn truyền thông không dây Zigbee 3.0 phiên bản mới nhất. Wiser cho phép điều khiển và giám sát toàn bộ căn nhà từ xa qua điện thoại, mang đến sự tiện lợi và an tâm cho chủ nhà. Bạn có thể “nắm trong tay” toàn bộ căn nhà của mình thông qua điện thoại giọng nói dù bất cứ nơi đâu, tất cả chỉ bằng một chiếc smartphone.

Công nghệ này mang lại một lối sinh hoạt tiện nghi và góp phần cải thiện lại chất lượng cuộc sống gia đình. Hãy thử tưởng tượng, vào những ngày thời tiết oi bức, bạn có thể yêu cầu ngôi nhà của mình trở nên mát mẻ hơn trước khi bạn đi làm về hoặc khi vừa mở cửa thì đèn trong nhà tự sáng lên, điều hòa sẽ tự mở… Tất cả đều giúp cho sinh hoạt đời thường trở nên dễ dàng hơn sau một ngày bận rộn.

Giải pháp nhà thông minh Smarthome của Schneider Electric

Tạo môi trường sống thoải mái và an ninh

Nhờ vào quyền kiểm soát ngôi nhà dù bất cứ nơi đâu, Smarthome đã tạo ra môi trường sống thoải mái, riêng tư và còn đảm bảo an ninh tuyệt đối. Hệ thống tự động hay những biện pháp an ninh khác. Khi có bất kỳ sự đột nhập hay sự cố nào, thông báo sẽ gửi đến ngay điện thoại để bạn có thể bảo vệ ngôi nhà và tài sản tối ưu hơn.

Smarthome cảm biến chuyển động – Cảm biến cửa – Cảm biến khóa cửa.

Tránh lãng phí năng lượng

Khi công nghệ Smart home được tối ưu, những lợi ích đi kèm cho người dùng cũng sẽ tang theo. Hiệu quả từ việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và tránh lãng phí chính là một trong số lợi ích đó. Ví dụ, bạn có thể kiểm soát chính xác hơn việc sưởi ấm và làm mát nhà của mình bằng bộ điều khiển nhiệt thông minh kết nối với điện thoại, ban ngày; ban ngày, hoặc tự động bật và tắt khi bạn ra khỏi phòng. Như vậy, bạn sẽ không còn bao giờ lo lắng về những lãng phí năng lượng.

Smarthome cảm biến nhiệt độ và độ ẩm.

Tại sao nên dùng Smarthome từ các hang có thương hiệu trên thị trường

Rò rỉ thông tin là vấn đề khá quen thuộc đối với thực trạng hiện nay, với thương hiệu uy tín bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật và sự ổn định, bên cạnh đó còn nâng tầm giá trị căn nhà của bạn.

Với Smarthome An Cường, việc quản lý ngôi nhà từ xa hoàn toàn là điều mà bạn có thể thực hiện được. Nhờ đó, cuộc sống sẽ trở nên tiện nghi, hiện đại hơn và ngăn ngừa các rủi ro ngoài ý muốn.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, hỗ trợ thiết kế chuẩn mực, Smarthome do An Cường phân phối còn được hỗ trợ về lắp đặt, bảo trì và hậu mãi giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà phố Aqua City Novaland

Smarthome sự chọn lựa chất lượng giúp ngôi nhà bạn trở nên hòa hảo hơn.

Nâng cao chất lượng cuộc sống

Smarthome sẽ đưa chất lượng cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới với kịch bản thông minh được lập trình sẵn cho nhiều thiết bị. Bạn có thể an tâm mà không phải lo về an ninh về ngôi nhà, cũng như dành được nhiều thời gian bên gia đình bằng các tùy chọn thông minh và đồng bộ.

Smarthome nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại Việt Nam hiện nay, An Cường cung cấp phải pháp điều khiển thông minh Smart- ome của tập đoàn Schneider Electric (Phap), đây củng là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình muốn sở hữu cuộc sống tiện nghi và hiện đại trong thời công nghệ số hiện đại hóa.


Contact Me on Zalo
0906 595 898