Ván An Cường vượt khổ giải pháp cho thiết kế kịch trần

Ván An Cường vượt khổ giải pháp cho thiết kế kịch trần

Tủ quần áo hay tủ bếp kịch trần được ứng dụng nhiều không gian sống hiện nay vì có thể tận dụng được nhiều diện tích lưu trữ. Không chỉ vậy, những loại tủ này còn giúp che bớt đi cột, đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể thiết kế. Đáp ứng nhu cầu này, An Cường cho ra mắt loại ván vượt khổ với nhiều ưu điểm nổi bật, là giải pháp phù hợp cho cả các căn hộ chung cư và nhà phố.

Ứng dụng gỗ An Cường vượt khổ cho không gian nội thất

Lợi ích của những chiếc tủ kịch trần trong không gian nhà ở

Thiết kế kịch trần có thể sử dụng cho không gian nhà bếp và phòng ngủ. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, thiết kế này còn giúp tận dụng toàn bộ không gian trống ở phí trên, để lưu trữ đồ đạc một cách tối đa. Nhờ dậy, nhà cửa sẽ gọn gang và thoáng đạng hơn. Thêm một điểm cộng không thể không nhắc đến đó là chiếc tủ kịch trần sẽ giúp che đi bớt các cột bê tông cứng nhắc hay dùng ốp vách trang trí, nhờ đó làm tang tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất Novaworld Hồ Tràm

Lợi ích của những chiếc tủ kịch trần trong không gian nhà ở

Với tủ quần áo, những chiếc tủ kịch trần có thể giúp bạn treo quần áo được phẳng phiu với số lượng lớn hoặc chăn ga, các đồ dùng trái mùa mà không chiếm dụng nhiều diện tích phòng.

Với nhà bếp, chiếc tủ kịch trần sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để lưu trữ toàn bộ vật dụng nhà bếp, nhất là với những món ít dùng bạn có thể để phía trên cao rất thuận tiện. Nhờ vậy, khu vực bàn bếp sẽ gọn gang và ngăn nắp, đảm bảo thẫm mỹ cho tổng thể không gian. Ngoài ra, tủ sát trần cũng tránh được tình trạng bụi trên nóc tủ như các loại tủ thông thường khác, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh hơn.

Ván An Cường vượt khổ giải pháp cho không gian nội thất kịch trần

Ván vượt khổ – Giải pháp mới cho các loại tủ kịch trần

Vấn đề đặc ra là, các khổ ván thông thường có kích thước 1200 x 2440mm, trong khi trần chung cư lại thường nằm trong khoảng 2m7. Do đó, để thiết kế được chiếc tủ kịch trần, các đơn vị thi công cần phải tiến hành nối ván. Nếu tay nghề của đơn vị thi công không cao thì xảy ra trường hợp mất thẩm mỹ. Để giải quyết các vấn đề trên, An Cường đem đến các giải pháp ván vượt khổ với đủ mọi chất liệu từ Melamine, Laminate, Acrylic cho đến Veneer…

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn phù hợp với các loại cửa vượt khổ, ốp vách đụng trần hay bàn hợp kích thước lớn. Nhờ thiết kế vượt khổ, các loại ván này hạn chế các đường mí nối, thể hiện được toàn bộ họa tiết trên bề mặt, nâng cao tính thẫm mỹ và sang trọng cho sản phẩm. Do đó mang lại cảm giác chân thực và đẹp mắt như gỗ tự nhiên.

Ván vượt khổ – Giải pháp mới cho các loại tủ kịch trần

Với khu vực văn phòng thường hay yêu cầu các bàn hợp lớn cho đông người, ván vượt khổ sẽ góp phần tạo nên một chiếc bàn họp liền mạch, thẩm mỹ mà nhìn thoáng qua trông như gỗ tự nhiên.

Ván vượt khổ với nhiều mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế

Tránh lãng phí vật liệu

Bên cạnh ưu điểm đem lại sự liền mạch trong thiết kế, tang tính thẫm mỹ, ván vượt khổ còn giúp cho những đơn vị thi công thiết kế tránh tình trạng lãng phí vật liệu vì không còn phải nối nhiều tấm ván để ốp vách đụng trần. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên đến 2m7, những tấm ván vượt khổ của An Cường trở thành lựa chọn tối ưu để biến ngôi nhà trở nên bề thế và vững chắc hơn.

Dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội này dần trở thành xu hướng không thể thiếu trong thiết kế đương đại, đòi hỏi tính thẫm mỹ cao. Từ không gian sống, văn phòng làm việc hay bệnh viện những tấm ván vượt khổ đa dạng chất liệu của An Cường đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau.

Thiết kế kịch trần mang tính thẩm mỹ cao.

Tham khảo thêm tại website: www.myhomedecor.vnContact Me on Zalo
0906 595 898