Gia công inox mạ PVD theo yêu cầu giá gốc tại xưởng.

Chuyên gia công Inox 304 mạ PVD theo yêu cầu các mẫu như: Bàn ăn, bàn trà, ghế ăn, vách trang trí, và decor theo mẫu thiết kế inox bóng, inox mờ, inox xước,…

Liện hệ: 0906595898
Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM.

PVD là gì? Và quy trình sản xuất như thế nào?

PVD là viết tắt của Physical Vapour Depostion – chỉ phương pháp mạ bay hơi lắng đọng vật lý, được thực hiện dưới điều kiện chân không (10-2 đến 10-4 Torr). Đây được coi là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay với tuổi thọ của vật liệu sau khi phủ cao gấp 2-3 lần so với khi không phủ.

Tham quan xưởng gia công inox PVD theo yêu cầu tại quận 7

Có thể nói quy trình Mạ PVD sẽ trải qua 4 bước như sau: BỐC HƠI – VẬN CHUYỂN – PHẢN ỨNG – LẮNG ĐỌNG, tạo ra lớp phim mỏng trên bề mặt sản phẩm giúp cho sản phẩm bền đẹp hơn.

INOX mạ Titan (PVD) có ưu điểm gì và tại sau lại được ưa chuộng hiện nay?

Nói về chất lượng thì inox mạ vàng PVD điều đầu tiên là tính thẩm mỹ sang trọng, đa dạng về màu sắc điều này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn lựa màu sắc theo nhu cầu, phong phú hơn trong ý tưởng trang trí nội thất. INOX Mạ PVD có độ bám dính tuyệt vời, lớp phủ thống nhất nên inox có nước mạ vàng đẹp, mịn hơn và tính thẩm mỹ cao hơn, độ bền màu cao. INOX Mạ PVD bền, đẹp hơn, bởi vì cấu trúc kim loại nhiều tầng giúp inox khó bị trầy xước hay ăn mòn khi tiếp xúc với mô trường.

Giá thi công inox mạ PVD có cao lắm không?

INOX mạ PVD là dòng sản phẩm cao cấp nên giá thành tương đối cao. Giá inox mạ PVD còn phụ thuộc vào mẫu thiết kế, quy cách sản phẩm, kích thước và độ phức tạp của sản phẩm. Nếu bạn cần báo giá sản phẩm inox mạ PVD vui lòng liên hệ My Home Decor để có được báo gía chi tiết cho mỗi sản phẩm.

Xưởng sản xuất gia công inox 304 PVD theo yêu cầu giá rẻ quận 7
Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM. Hotline: 0906595898. Website:  www.myhomedecor.vn


Contact Me on Zalo
0906 595 898