Công ty thi công nội thất uy tín TPHCM – Myhome Decor

Myhome Decor tự tin là công ty thi công nội thất uy tín TPHCM, đem đến cho khách hàng không gian lý tưởng nhất.

Việc thi công nội thất đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên nghiệp. Do đó, bạn cần tìm được công ty thiết kế thi công nội thất uy tín TPHCM. Myhome Decor là đơn vị tự tin hội tụ đủ các tiêu chí cần có của một công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra những phương án thiết kế, thi công phù hợp với gu thẩm mỹ và ý tưởng không gian của khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất Aqua City có gì hấp dẫn.

Tại sao bạn nên tin chọn công ty thi công nội thất uy tín TPHCM – Myhome Decor?

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chất lượng công trình thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng

Đối với Myhome Decor, chất lượng dự án chính là tiêu chí hàng đầu để làm khách hàng an tâm. Công trình luôn đảm bảo được giám sát và theo dõi từng giai đoạn. Từ đó, cam kết đem đến chất lượng ưu việt, không gian nội thất như mong muốn cho quý khách.

Khách hàng là thượng đế

Công ty nội thất Myhome Decor luôn đáp ứng tất cả những thắc mắc, yêu cầu từ khách hàng về dự án. Đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, giúp khách hàng đưa ra giải pháp hoàn thiện tốt nhất, nhằm đem lại không gian nội thất có tính thẩm mỹ cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Công ty thi công nội thất uy tín TPHCM sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đã thành công thiết kế nhiều dự án cho khách hàng. Mặt khác, đội ngũ thi công nội thất có tay nghề và chuyên môn cao, lại không ngừng trau dồi và tiếp thu xu hướng mới. Từ đó, mọi yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng đều được thoả mãn.

Quy trình làm việc khoa học

Quy trình làm việc rõ ràng

Từ giai đoạn tư vấn đến triển khai ý tưởng đều được khách hàng thông qua. Bên cạnh đó, công trình luôn đảm bảo đạt chất lượng cao nhờ sự kiểm soát nghiêm ngặt từng công đoạn. Myhome Decor tự tin khẳng định chất lượng công trình cũng như tiến độ thiết kế và bàn giao đúng hạn hoặc trước hạn. Từ đó, tiết kiệm thời gian có quý khách hàng.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng. Cam kết giá cả thỏa thuận sẽ thanh toán như hợp đồng và không thu bất kỳ phí nhuận nào khác sau khi hoàn thành thi công.

Xem thêm: Thiết kế nội thất Novaworld Phan Thiết

Quy trình làm việc của công ty thiết kế nội thất Myhome Decor diễn ra như thế nào?

Quá trình làm việc của công ty thi công nội thất uy tín TPHCM Myhome Decor bao gồm 5 bước rõ ràng, khoa học và chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

Bước 1: Trao đổi về dự án thi công
Khách hàng sẽ có một buổi trao đổi những mong muốn, ý tưởng thiết kế của mình cũng như bày tỏ thắc mắc về công trình với kiến trúc sự và chuyên viên tư vấn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về chi phí, phương án thiết kế, vật liệu và định hướng công trình. Ngoài ra, các kiến trúc sư sẽ tỉ mỉ tiếp thu ý kiến của khách hàng, cùng đưa ra ý tưởng phù hợp nhất cho không gian nội thất của quý khách.
Bước 2: Khảo sát thực tế
Sau khi thống nhất các phương án thiết kế thi công, nhân viên sẽ tiến hành đi khảo sát công trình. Từ đó đo đạc và ghi nhận diện tích, nghiên cứu cách sắp xếp nội thất, chi phí dự trù,…
Bước 3: Lên ý tưởng sơ bộ

Phác thảo và dựng bản 3D

Kiến trúc sư của công ty thi công nội thất uy tín TPHCM sẽ phác thảo bản thiết kế sơ bộ về cách bố trí phù hợp với không gian, mặt bằng từ công trình. Tham khảo ý kiến khách hàng để chỉnh sửa lần 2 theo yêu cầu của khách.
Bước 4: Thiết kế 3D chi tiết
Kiến trúc sư sẽ dựng bản thiết kế 3D hoàn thiện cho công trình để hiện thực hóa chi tiết độ nội thất cho khách hàng dễ hình dung về không gian nội thất của căn nhà.
Bước 5: Hoàn thiện thi công và bàn giao

Hoàn thiện thi công

Đội ngũ kỹ thuật tiến hành thi công theo bản dựng, đảm bảo mang lại chất lượng công trình như ý. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về thành quả mà công ty mang lại.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Myhome Decor

Lựa chọn chúng tôi cho không gian nội thất nhà bạn

Myhome Decor tự tin mang lại dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp, có trách nghiệm và tận tình nhất đến quý khách hàng. Những yêu cầu, mong muốn và ý tưởng từ gia chủ, doanh nghiệp luôn được đơn vị đáp ứng một cách tốt nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại giá trị thực cho mỗi khách hàng đã tín nhiệm Myhome Decor.

Với kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư và tay nghệ của đội ngũ kỹ thuật, những công trình mà Myhome Decor mang lại cho quý khách luôn mang một phong cách khác biệt và độc đáo nhất. Bản thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa ý tưởng của bạn và đề xuất khách quan từ chúng tôi. Chắc chắn rằng, công ty thi công nội thất uy tín TPHCM – Myhome Decor sẽ luôn đem đến công trình hoàn hảo nhất cho bạn!


Contact Me on Zalo
0906 595 898