Thị trường gỗ công nghiệp ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng. Theo sự phát triển không ngừng của nhịp sống ngày nay, những tiêu chí như “hiện đại”, “đẳng cấp”, “tinh tế”, “thẩm mỹ”, “thân thiện với môi trường” đang trở thành những tiêu chí chính để chọn lựa vật liệu nội thất cho các gia đình. Chính vì vậy mà gỗ công nghiệp trả trở thành lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều tổ ấm hiện đại và nhận được nhiều tình cảm phần lớn người dùng Việt. Khi nói đến gỗ công nghiệp thì không thể không nhắc đến Công Ty Gỗ An Cường.

Ứng dụng mẫu ván Acrylic vào công trình nội thất.
Ứng dụng mẫu ván Acrylic vào công trình nội thất.

Gỗ An Cường và những điều nên biết về gỗ An Cường.

Gỗ An Cường được cung cấp bởi công ty An Cường là nhà sản xuất gỗ nổi tiếng Uy Tín chuyên cung cấp vật liệu trang trí và thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu nhiều nước nổi tiếng Đông Nam Á, Đức, Nhật,…. Sản phẩm của công ty Gỗ An Cường đa dạng màu sắc và mẫu mã với các dòng ván An Cường như: ván MFC, ván MDF, ván Laminate, ván Acrylic, tấm Veener, ván sàn, cửa đi,… Hiện nay tại thị trường Việt Nam gỗ An Cường được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất công trình nhà ở biệt thự, nhà phố, chung cư, khách sạn, trường học, bệnh viện, resort, tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ tại Việt Nam,…

Đa dạng mẫu mã phù hợp với giải pháp nội thất cho mọi nhà.
Đa dạng mẫu mã phù hợp với giải pháp nội thất cho mọi nhà.

Gỗ An Cường có mấy loại và cách nhận biết rõ hơn về gỗ An Cường.

Có thể nói hiện tại ván An Cường đa dạng về mẫu mã và lõi bên trong nên nhiều khi các bạn không phân biệt hết các sản phẩm gỗ như thế nào, sau đây mình xin tư vấn sơ lược về gỗ An Cường thông dụng hiện nay trên thị trường và bạn dễ dàng nhận biết chất liệu ván hơn.

Bề mặt Gỗ An Cường và cách nhận biết.

Cách nhận biết dễ dàng nhất chính là bạn xem thực thế Catalogue mã ván An Cường có tất cả các số liệu cụ thể, mỗi một catalogue là một sắc màu khác nhau và bạn có thể cảm nhận được thực tế tấm ván mà bạn cần chọn lựa như thế nào có thể bề mặt vân gỗ, màu đơn sắc, mịn, bóng, nhám,… Mình khuyên các bạn nên xem kỹ vật liệu trước khi quyết định thi công nhà của mình để các bạn có thể hình dung thực tế nhà mình được hoàn thiện như thế nào và mẫu mã ra sau.

Ván phủ Melamine đa dạng màu sắc.
Ván phủ Melamine đa dạng màu sắc.

Bề mặt ván gỗ An Cường phủ Melamine.

Có thể nói ván MFC và các loại ván phủ Melamine hiện nay đã trở thành vật liệu nội thất quen thuộc đối với hầu hết công trình tại Việt Nam, hầu hết được ứng dụng cho các sản phẩm thiết kế và thi công nội thất. Bên cạnh đó công ty An Cường không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến nhằm giới thiệu các mẫu ván mới liên tục với giải pháp toàn diện nhất, mang đến giá trị tối ưu cho những thiết kế nội thất đẳng cấp.

Đa dạng mẫu mã đáp ứng đầy đủ xu hướng thiết kế nội thất hiện đại.
Ứng dụng ván phủ Melamine trong thiết kế nội thất – Hình 1.
Ứng dụng ván phủ Melamine trong thiết kế nội thất – Hình 2.
Ứng dụng ván phủ Melamine trong thiết kế nội thất – Hình 3.
Ứng dụng ván phủ Melamine trong thiết kế nội thất – Hình 4.
Ứng dụng ván phủ Melamine trong thiết kế nội thất – Hình 5.
Ứng dụng ván phủ Melamine trong thiết kế nội thất – Hình 6.
Ứng dụng ván phủ Melamine trong thiết kế nội thất – Hình 7.

Bề mặt gỗ An Cường phủ Laminate (Laminate Kingdom – Laminate IMO – Formica Laminate – Lacquered Laminate).

An Cường vừa giới thiệu bộ sưu tập với 66 màu Laminate Kingdom Trend 2020 – 2022 bao gồm tất cả các dòng Trendy và fashion nhất hiện nay, từ màu sắc ganh gỗ, vữa trát, sắt gỉ, ceramic, synchronize và anti finger… Được xem như là bộ sưu tập hoàn hảo nhất mà An Cường giới thiệu ra thị trường, Trend Collection 2020 – 2022 thỏa mãn với mọi yếu tố về một vật liệu “hiện đại”, “tinh tế”, “đẳng cấp”, “thẩm mỹ”, “thân thiện với môi trường”.

Laminate Kingdom bước đột phá mới về bề mặt gỗ công nghiệp.
Màu sắc là yếu tố giúp nâng nét thẩm mỹ của căn hộ lên một tầm cao mới, không gian trở nên hài hòa với nhiều phong cách khác nhau.
Ván Laminate có nhiều tông mới mới đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng thiết kế nội thất.
Ván Laminate Kingdom gam màu đơn sắc ganh gỗ.
Ván Laminate Kingdom màu vân gỗ.
Ván Laminate Kingdom gam màu gỉ sắt, ceramic.
Màu Lacquered Laminate.
Ván Laminate đồng màu MFC.

 

Bề mặt gỗ An Cường phủ Acrylic (High Goss Acrylic – Arilux Mirror MDF).

Nhắc đến ván Acrylic còn gọi là ván Acrylic Bóng Gương, đây là loại ván có bề mặt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong thiết kế nội thất, sản phẩm lên công trình thực tế rất đẹp các bạn ạ, nếu làm nhà ở mình khuyên các bạn nên dùng dòng ván Acrylic này đồ chất và tuyệt đẹp. Màu sắc gỗ Acrylic rất phong phú và đa dạng với hơn 100 màu Acrylic đủ các loại, từ màu trơn, metallic, giả đá, từ đơn màu cho đến những màu vân gỗ sang trọng. Với công nghệ dán cạnh không đường line phù hợp phong cách hiện đại, sang trọng đây cũng là giải pháp hoàn hảo mà trong thiết kế ưa chuộng nhất hiện nay.

Ván Acrylic đa dạng mẫu mã trong thiết kế nội thất.
Ván Acrylic mẫu đơn màu.
Ván Acrylic mẫu đơn màu – Hình 2.
Ứng dụng thực tế ván Acrylic trong thiết kế nội thất bếp.
Ứng dụng thực tế ván Acrylic trong thiết kế nội thất bếp với mã màu PARC50.

 

Tấm Veneer An Cường (Veneer – Eco-Veneer).

Tấm Eco Veneer là sản phẩm hỗn hợp gồm sợi cellulose gỗ kết hợp với nhựa. Lớp bề mặt là sợi cellulose gỗ, được hoàn thiện bởi lớp PU có hiệu ứng bề mặt như thật và độ chống trầy xước như Veneer tự nhiên thổi PU.

Eco Veneer giải pháp đồ gỗ nội thất cho mọi nhà với ưu điểm vượt trội.

Tấm Eco Veneer có thể dán lên gỗ MDF, gỗ dăm như Veneer thông thường, Eco Veneer có loại phủ lớp keo mặt sau, đây là loại keo đặc biệt của Đức có độ bám dính cực kì cao và có thể chịu được nhiệt độ lên tới 80°C, đảm bảo độ bền, chỉ với thao tác đơn giản các bạn có một sản phẩm đẹp hoàn thiện như ý muốn rất tiện lợi và nhanh chóng.

Eco Veneer còn có thể ứng dụng tuyệt vời trên các bề mặt có đường cong, uốn lượn đúng như tạo hình sản phẩm được thiết kế đây cũng là giải pháp hoàn hảo cho xu hướng đường cong gỗ công nghiệp trong thiết kế mới.

Eco Veneer giải pháp đồ gỗ nội thất cho mọi nhà – Hình 1.
Eco Veneer giải pháp đồ gỗ nội thất cho mọi nhà. Hình 2.
Eco Veneer giải pháp đồ gỗ nội thất cho mọi nhà – Hinh 3.
Eco Veneer giải pháp đồ gỗ nội thất cho mọi nhà – Hình 4.
Màu Eco Veneer mẫu mới.
Màu Eco Veneer mẫu mới được bổ sung vào bộ sưu tập.

 

Lõi Gỗ An Cường mà bạn nên biết.

Nhiều bạn hay hỏi gỗ An Cường có mấy loại, thật ra gỗ An Cường rất nhiều loại từ bề mặt gỗ mà lõi gỗ cũng có nhiều loại khác nhau, tùy từng loại lõi gỗ khác nhau thì ưu của mỗi loại khác nhau. Lõi ván gỗ An Cường rất quan trọng trong việc bạn chọn vật tư thi công nhà của mình, vấn đề bạn chọn lõi ván như thế nào và được trên bề mặt gì thì còn phụ thuộc vào thiết kế đã triển khai sau cho hợp với gam màu mình đã làm, mà còn phụ thuộc vào tài chính mà bạn đang định đầu tư cho gói nội thất của mình, chất liệu đi đôi với giá thành nên các bạn căn nhắc sau cho hợp lý khi quyết định đầu tư.

Lõi ván An Cường gồm (Lõi ván MFC loại chuẩn, Lõi ván MFC chống ẩm, Lõi ván MDF chuẩn, Lõi ván MDF chống ẩm, Lõi ván HDF, Lõi ván CDF, Lõi ván Pywood, Lõi WBP).

Lõi ván An Cường giúp bạn dễ dàng phận biệt hơn.
Mỗi lõi ván khác nhau đều có ưu điểm riêng của nó.
Đây là bảng phân tích chi tiết lõi ván An Cường giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn.

Qua những thông tin My Home Decor gửi đến các bạn hiểu thêm về sản phẩm gỗ An Cường và gỗ An Cường có mấy loại hiện nay với mong muốn các bạn có thể phân biệt rõ hơn về gỗ An Cường, Tuy nhiên An Cường luôn tiên phong và cho ra đời những mẫu ván mới liên tục nhằm giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những thiết kế đa dạng. Có thể nói Công ty Gỗ An Cường luôn giữ vững cam kết chất lượng sản phẩm bền vững, thân thiện với mội trường và là nhà sản xuất vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

Gỗ An Cường được Công ty My Home Decor là đơn vị chuyên cung cấp nội thất ván An Cường Uy Tín tại TP. HCM. Quý khách hàng quan tâm tất cả các vật liệu An Cường & các loại gỗ tự nhiên cam kết đúng chất lượng như: gỗ Óc Chó (Walnut), gỗ Sồi, gỗ Đỏ, Căm Xe, Xoan Đào,… 
Liên hệ Hotline: 0906999169 – 0909156686
Email: vinhtran@myhomedecor.vn
Website: www.myhomedecor.vn
Địa chỉ: A-03.05 Căn hộ Sunrise Cityview, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Xưởng sản xuất: Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM.


Contact Me on Zalo
0906 999 169