Ngày nay ngoài việc Decor nội thất trong nhà đẹp mà nhiều gia đình còn muốn trang trí riêng cho mình một ban công nhỏ xinh xắn, cũng tùy vào diện tích ban công nhà mà bạn và từng sở thích khác nhau để chọn cho mình mẫu trang trí ban công chung cư đẹp giá rẻ cho phù hợp hơn:

Trang trí ban công treo tường thanh lam ốp trang trí.

Đó là những thanh lam gỗ tự nhiên hay nhựa Composite thi công trực tiếp trên vách tường và trang trí thêm kệ hoa trên đó, có màu trắng, màu vân gỗ cũng tùy theo nhu cầu của bạn cho màu gì phù với với tổng thể, việc bố trí lam treo giúp bang công trông gọn gàng và thông thoáng hơn.

Trang trí nền ban công bằng nhựa giả gỗ.

Sàn nhựa giả gỗ cũng là mẫu trang trí ban công được nhiều bạn chọn để trang trí sàn ban công, vật liệu không bị trơn trượt, dễ vệ sinh và đặt biệt dùng được trong nước, việc lót sàn nhựa giúp ban công trở nên tự nhiên hơn.

Sàn nhựa giả gỗ khả năng chịu nước, chịu nhiệt cực tốt. Là sản phẩm được làm chủ yếu từ nhựa và bột gỗ nên có tính ổn định cao hơn so với sàn gỗ thông thường. Chúng không lo vấn đề bị phồng rộp, cong vênh, biến dạng khi thi công ngoài trời, thi công nhanh chóng và tiện lợi nên đa phần được khách hàng lựa chọn.

Trang trí ban công hệ thống nước tưới tự động và tiểu cảnh

Với ý tưởng tạo ra nguồn nước nhân tạo tự động chảy róc rách im ái, mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn, sử dụng những viên đá nhỏ nhắn, những khúc tre tự nhiên, nhựng thảm cỏ xanh man mát như thả hồn vào thiên nhiên ngay trước mắt bạn. Chúng tôi mang đến ban công chung cư nhà bạn một không gian đẹp nhất, xanh nhất. Mang lại không khí trong lành cho ban công nhà bạn. Ngoài ra nếu ban công nhà bạn lớn hơn có thể kết hợp với hòn non bộ với hồ cá koi, tạo dòng suối chảy róc rách nhẹ nhàng và thư thái.

Trang trí ban công thác nước tiểu cảnh hình 1.
Trang trí ban công tiểu cảnh hình 4
Trang trí ban công tiểu cảnh hình 5
Trang trí ban công tiểu cảnh hình 6
Trang trí ban công tiểu cảnh hình 7
Trang trí ban công tiểu cảnh hình 8.

Trang trí ban công bằng cách trồng rau sạch.

Việc trang trí bang công trồng rau sạch ngày nay được nhiều khách hàng ưu chuộng, không mất nhiều thời gia để chăm sóc nhưng vẫn có rau để cung cấp cho bữa ăn của gia đình, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn, công đoạn ban đầu hơi cực tí nhưng nhờ giàn tới cây tự động giúp bạn không tốn nhiều thời gian chăm sóc, được thi công gọn gàng và sạch sẽ.

Trang trí ban công vườn rau sạch hình 1
Trang trí ban công vườn rau sạch hình 2
Trang trí ban công vườn rau sạch hình 3
Trang trí ban công vườn rau sạch hình 4
Trang trí ban công vườn rau sạch hình 5
Trang trí ban công vườn rau sạch hình 6
Trang trí ban công vườn rau sạch hình 7

Trang trí ban công với nhiều hoa tươi.

Có thể nói hoa tươi luôn có vị trí đặc biệt trong trang trí nhà.. Việc trang trí ban công đẹp với các chậu hoa tươi cũng như thế. Dùng hoa tươi, cây cảnh trang trí ban công luôn tạo ra vẻ đẹp thu hút cho ngôi nhà.

Trang trí ban công hoa tươi hình 1
Trang trí ban công hoa tươi hình 2
Trang trí ban công hoa tươi hình 3
Trang trí ban công hoa tươi hình 4
Trang trí ban công hoa tươi hình 5.
Trang trí ban công hoa tươi hình 6
Trang trí ban công hoa tươi hình 7

Trên đây là một vài ý tưởng trang trí ban công chung cư vừa gọn, không gian xanh tuyệt vời. Với ý tưởng trang trí ban công mỗi người tự chọn cho mình sở thích trang trí phù hợp hơn với ngôi nhà của mình.


Contact Me on Zalo
0906 999 169