Sàn gỗ An Cường có hèm khóa ứng dụng công nghệ mới nhất từ thương hiệu Unilin (Bỉ)

Một hệ thống ván sàn đạt tiêu chuẩn đáp ứng 2 yếu tố: chất lượng ván gỗ và kỹ thuật lắp đặt đảm bảo.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm về gỗ công nghiệp, An Cường tiếp tục hoàn thiện tiêu chuẩn ván sàn bằng kỹ thuật hèm khóa Uniclic đến từ thương hiệu Unilin của Bỉ bên cạnh kỹ thuật hèm khóa V-Groove đã có mặt trên thị trường, với mong muốn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng và độ bền cao.

Sàn gỗ An Cường có hèm khóa ứng dụng công nghệ mới từ thương hiệu unilin (Bỉ).

Trong ván sàn, phần liên kết của các tấm ván được xem là kỹ thuật quan trọng nhất, vì nếu kết nối kém, sẽ dẫn tới rất nhiều vấn đề như: tạo tiếng kêu ọp ẹt, hở ván, thấm nước xuống lõi ván,..

Sàn gỗ An Cường có hèm khóa ứng dụng công nghệ mới từ thương hiệu unilin (Bỉ).

Chính vì thế, các nhà sản xuất lớn trên thế giới đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến các loại hèm khóa để phù hợp với từng thị trường khác nhau. Hiện nay kỹ thuật Uniclic của Unilin là một trong những công nghệ hèm khóa tốt nhất được ứng dụng nhiều nước trên thế giới.

Sàn gỗ An Cường có hèm khóa ứng dụng công nghệ mới từ thương hiệu unilin (Bỉ).

Với tính năng vượt trội dành cho các sản phẩm ván sàn nói riêng và lĩnh thực nội thất nói chung, kỹ thuật hèm khóa của Unilin chắc chắn sẽ mang đến cho căn nhà của bạn một không gia sinh hoạt thân thiện môi trường.

Hiện An Cường có hèm khóa đang cung cấp 2 loại ván sàn 8mm và 12mm. Đến với An Cường người tiêu dung có thể sở hữu cho căn nhà của mình những xu hướng nội thất không những mang tính thẩm mỹ của hiện đại, mà còn lâu dài theo thời gian.

Sàn gỗ An Cường có hèm khóa có độ dày 8mm và 12mm

Ưu điểm nổi bật của hèm khóa Uniclic bản quyền Unilin:

Tính thẩm mỹ: Với kỹ thuật hèm khóa chắc chắn các tấm ván sẽ được liên kết với nhau một cách ngay ngắn, không bị trên lệch độ cao hay cong vênh về lâu dài.

Đơn giản và tiện dụng: bên cạnh việc sản xuất dễ dàng hơn các kỹ thuật hèm khóa khác, hèm khóa kỹ thuật Uniclic linh hoạt trong việc lắp đặt cả 4 chiều giúp lắp đặt nhanh và đơn giản cho các đơn vị thi công.
UNILIN – Một trong những tập đoàn sản xuất ván sàn lớn nhất thế giới và có mặt tại các thị trường: Mỹ, Châu Âu, Nga, Châu Á, Úc – New Zealand.

Quý khách hàng quan tâm Sàn gỗ An Cường. Liên hệ MY HOME DECOR để được tư vấn và xem nhà mẫu thực tế:
Hotline: 0906999169 – 0909 15 6686
Email: vinhtran@myhomedecor.vn
Website: www.myhomedecor.vn
Địa chỉ: A-03.05 Căn hộ Sunrise Cityview, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Xưởng sản xuất: Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM.


Contact Me on Zalo
0906 999 169