Thi công thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview Novaland

Officetel được xem là phân khúc bất động sản hấp dẫn trên thị trường hiện nay là mô hình kết hợp văn phòng cho thuê với khách sạn. Đây là loại hình căn hộ đa năng với công năng sử dụng vừa để ở vừa làm văn phòng và vừa ở, bạn có thể thường trú nhưng không tạm trú diện tích thường thấy 25m2–65m2 tùy thuộc vào từng dự án mà có cách phân bố diện tích khác nhau từ chủ đầu tư.

Ý tưởng thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview theo công năng sử dụng

Khi sở hữu Officetel Sunrise Cityview bạn dễ dàng đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview theo dạng văn phòng kinh doanh hoặc để làm Studio cho thuê hoặc ở tùy thuộc nhu cầu đầu tư kinh doanh của mỗi gia đình. Sau đây My Home Decor giới thiệu đến các bạn thiết kế Officetel Sunrise Cityview.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 quận 10

Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview làm văn phòng

Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview làm văn phòng cũng tùy thuộc vào diện tích Officetel Sunrise Cityview rộng bao nhiêu để có mặt bằng bố trí cho phù hợp, làm sau để không gian nhỏ nhưng vẫn thông thoáng và hợp lý. Dưới đây là mẫu thiết kế Officetel Sunrise Cityview làm văn phòng mà chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiện cho khách hàng tại Sunrise Cityview quận 7.

Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview làm văn phòng không gian tổng thể sinh động
Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview khu vực tiếp khách sang trọng

Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview khu vực sofa ốp vách tạo điểm nhấn cá tính tính giúp không gian phòng trở nên sinh động hơn, khu vực bàn tiếp khách bố trí 4 ghế rồi vì không gian 35m2 vừa phải, không chiếm nhiều diện tích và cảm giác ngồi cũng thoải mái, điểm nhấn chổ bàn tiếp khách là trang trí khung kính nghệ thuật giúp không gian phòng rộng rãi và thoáng hơn nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview không gian nhỏ gọn
Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview không gian bếp nhỏ gọn

Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview làm văn phòng nhưng My Home Decor bố trí thêm không gian bếp nhằm giúp khách hàng vừa tiện lợi trong sinh hoạt ăn uống, kế bên bếp bố trí kệ inox mạ PVD chi từng ô trưng bày catalogue văn phòng tiện lợi.

Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview làm văn phòng

Thiết kế Officetel Sunrise Cityview làm văn phòng và bố trí bàn làm việc cho từng nhân viên nằm về một hướng riêng biệt, giúp các bạn khi làm việc có không gian riêng tư và thoải mái nhất. Bàn làm việc của giám Đốc được bố trí một gốc của văn phòng view nhìn ra bang công thông thoáng.

Thiết kế Officetel Sunrise Cityview làm văn phòng không gian tổng thể

Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview làm nhà ở (Studio)

Thiết kế Officetel Sunrise Cityview làm nhà ở thì có nhiều ý tưởng thiết kế cũng như màu sắc, bố cục công năng của từng gia đình. Để có một thiết kế hoàn chỉnh đầu tiên khách hàng nên đưa ra nhu cầu sử dụng của mình và việc còn lại là chúng tôi bố trí mặt bằng lên ý tưởng thiết kế sau cho phù hợp với tổng thể căn Officetel Sunrise Cityview. Dưới đây là một vài mẫu chúng tôi thiết kế thi công hoàn thiện nội thất Officetel Sunrise Cityview cho khách hàng, giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn trong thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview cho riêng mình.

Chị Lê khách hàng chuyên đầu tư Officetel Sunrise Cityview bằng nhà hoàn thiện sau đó thi công đầy đủ nội thất và bán lại chia sẻ: Bạn đầu gia đình chị tính mua Officetel Sunrise Cityview và chị tự Decor trang trí luôn vì tài chính không nhiều nhưng khi được sự tư vấn từ nhân viên My Home Deocr tư vấn chị nên để công ty tư vấn thiết kế thi công cho đồng bộ và dễ dàng hơn. Và chị quyết định cho chúng tôi lên thiết kế và hoàn thiện nhà cho chị thời gian mất 15 ngày thi công và bàn giao với gói tài chính mà chị đưa ra ngay từ khi ban đầu làm việc.

Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview diện tích 38m2 nhưng bố trí vẫn đầy đủ công năng sử dụng, diện tích nhỏ nên chị chọn tone màu trắng sáng giúp căn phòng rộng thoáng hơn.

Thiết kế Officetel Sunrise Cityview khu vực bếp và hướng cửa chính đi vào

Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview khu vực bếp tương đối đơn giản, tất cả các màu sắc do khách hàng lựa chọn. Khu bếp thì dung chất liệu gỗ MDF chống ẩm An Cương giúp an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Bên trong tủ bếp là các kệ chén được thiết kế âm tủ giúp khách hàng tân dụng hết không gian bếp nhỏ gọn.

Thiết kế Officetel Sunrise Cityview khu vực sofa và giường ngủ thông thoáng

Tất cả các Officetel Sunrise Cityview được chủ đầu tư hoàn thiện cơ bản nền gạch 60×60 và trần là trần bê tông nên chị muốn cải tạo lại trần và lót hoàn thiện sàn gỗ trong nhà như mẫu thiết kế. Khu vực giường ngủ bố trí bàn trang điểm kết hợp bệ ngồi bên cửa sổ, dưới bệ ngồi là hộc kéo để tận dụng để đồ linh tinh khi cần thiết. Khu vực sau sofa chị nhấn chỉ tường và khung kính thủy giúp không gian phòng rộng thoáng và sinh động hơn.

Không gian thư giãn được ngăn cách với phòng ngủ bằng 1 chiếc rèm kéo đơn giản

Không gian thư giãn được ngăn cách với phòng ngủ bằng 1 chiếc rèm kéo đơn giản. Thiết kế phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi, chiếc giường đơn giản, thiết kế đèn treo tường thông minh ngay phía trên và chiếc cửa kính tạo nên sự thông thoáng cho không gian căn phòng, sẽ mang đến cho gia chủ sự thoải mái cũng như một giấc ngủ thật ngon.

Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng
Thiết kế Officetel Sunrise Cityview tủ quần áo kết hợp kệ tivi

Diện tích Officetel Sunrise Cityview nhỏ mà quần áo nhiều nên chị tận dụng tủ quần áo full trần và rộng để đựng được nhiều đồ. Kệ tivi thiết kế đơn giản.

Thiết kế Officetel Sunrise Cityview khu vực tủ giầy lối đi vào cửa chính

Thiết kế tủ giầy full trần và có ngăn trống để tiện để đồ linh tinh hoặc giầy dép nào không cần bỏ vào trong tủ cho tiên lợi.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ Saigon South

Thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview làm nhà ở sử dụng chất liệu Acrylic An Cường

Anh Tuấn khách hàng mua sản phẩm Officetel Sunrise Cityview làm nhà ở và anh chọ My Home Decor thiết kế và thi công hoàn thiện nhà cho anh. Anh đến chổ văn phòng chúng tôi và thấy mẫu thi công hoàn thiện nội thất bên My Home Decor đã hoàn thiện và yêu cầu làm đúng chất liệu cho anh và gửi mẫu đã cho sẵng báo và thi công hoàn thiện. Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi gửi đến các bạn tham khảo thêm thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview làm nhà ở.

Tổng thể căn thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview được bố trí không gian mở, không sử dụng bất kì một bức tường ngăn cách nào bên trong, giúp tăng thêm ánh sáng và diện tích cho không gian sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Chúng tôi đã sử dụng những món đồ nội thất trong nhà để phân chia không gian chức năng. Thêm vào đó, cũng ưu tiên món đồ nội thất tối giản, hiện đại thay vì rườm rà, phức tạp để tạo sự thoáng đãng, không bị rối mắt và tất cả dung chất liệu ván MDF chống ẩm và Acrylic An Cường cho toàn căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thiết kế Officetel Sunrise Cityview khu vực bếp

Khu vực bếp và phòng còn lại anh ngăn kính lùa riêng biệt vì anh muốn khu vực nấu ăn tách biệt với khu sinh hoạt để tránh có mùi khi nấu ăn và không gian riêng trong sinh hoạt.

Thiết kế khu vực bếp
Vách kính lùa ngăn khu vực bếp và khu sinh hoạt gia đình
Không gian tổng thể nhẹ nhàng và ấm cúng

Khu vực bếp và phòng còn lại anh ngăn kính lùa riêng biệt vì anh muốn khu vực nấu ăn tách biệt với khu sinh hoạt để tránh có mùi khi nấu ăn và không gian riêng trong sinh hoạt. Gia đình anh lót lại sàn gỗ xương cá toàn căn hộ giúp không gian ấm cúng hơn, khu vực kệ tivi nhấn chỉ tường trắng vàng tạo thêm điểm nhấn sinh động.

Khu vực kệ tivi nhấn chỉ tưởng và đèn tường chiếu sáng sinh động
Khu vực sau sofa ốp Actylic và nhấn đèn led sang trọng
Giường ngủ đơn giản
Giường ngủ góc nhìn view thông thoáng

Cách bố trí nội thất căn Officetel Sunrise Cityview nhỏ xinh 38m2 này rất thông minh trong việc ưu tiên tối đa ánh sáng và không gian. Căn hộ tuy hạn hẹp về diện tích nhưng việc phân chia khu vực chức năng chính vẫn được đảm bảo. Sử thoải mái, tính thẩm mỹ và tiện lợi đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà. Vậy mới thấy, chỉ cần một chút khéo léo và sự sáng tạo trong thiết kế nội thất, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Với những gợi ý về ý tưởng thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview mà My Home Decor muốn gửi đến khách hàng, giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế riêng cho căn nhà của mình thêm sinh động và đầy tiền nghi.

My Home Decor cam kết hỗ trợ bảo hành đầy đủ cho quý khách theo từng hạng mục, công trình khác nhau để đảm bảo chất lượng và uy tín lâu dài. Còn gì tuyệt hơn khi được sống trong ngôi nhà hiện đại, sang trọng, đầy tiện nghi mà lại cực kỳ tiết kiệm chi phí? Đây tưởng là điều khó khăn nhưng lại vô cùng đơn giản khi bạn tin tưởng và tìm tới với My Home Decor. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất hiện đại có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Nhận thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview quận 7, Chúng tôi chuyên thi công tất cả các loại gỗ tự nhiên và công nghiệp An Cường với nhiều mẫu mã đa dạng và luôn cập nhật sản phẩm mới nhất trên thị trường cho khách hàng.
Địa chỉ: Sunrise Cityview 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0906595898

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Riverside

Tôi muốn hoàn thiện thi công thiết thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview

Chi phí thi công hoàn thiện thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview giá bao nhiêu?

Gói thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview tương đối rẻ phù hợp với mức giá trị căn nhà, điều quan trọng là bạn muốn thiết kế nhà mình như thế nào và chất lieu ra sau để chúng tôi cung cấp bảng báo giá chi tiết cho từng hạng mục. Vui lòng liên hệ 0909156686 để chúng tôi cung cấp bảng báo giá chi tiết.

Đơn vị thi công thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview uy tín chất lượng?

Việc hoàn thiện xây dựng có nhiều công ty và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hoàn thiện. Riêng My Home Decor đơn vị chuyên hoàn thiện tất cả các dự án của Novaland thủ tục nhanh lẹ, chất lượng thi công luôn được đảm bảo, tính thẩm mỹ cao. Luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt thời gian thi công hoàn thiện và bảo hành lâu dài. Bạn cần thiết kế nội thất Officetel Sunrise Cityview hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0909156686.Contact Me on Zalo
0906 595 898